Công ty TNHH MTV TM-DV Âu Phát Thành

Địa chỉ: Số 55 Lê Chân, KDC 91B, P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: auphatthanh@gmail.com

Thông số kỹ thuật
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cổng kết nối USB 2.0 tốc độ cao
Hãng sản xuất Canon
Kích thước 390 x 371 x 312mm
Tốc độ in 27trang/phút
Độ phân giải 600*600dpi
Bộ nhớ 512MB
Khay giấy tích hợp 1 khay * 250tờ
Khổ giấy tối đa A4
Loại máy in Đa chức năng
Tính năng chính Copy – In 02 mặt (Duplex) – Scan Màu
Trọng lượng 11.4kg
Điện áp sử dụng 220V
Miêu tả chi tiết sản phẩm

Máy in đa chức năng Canon imageCLASS MF 241D

Máy in đa chức năng Canon imageCLASS MF 241D là dòng máy in đa chức năng mới ra năm 2017 của hãng Canon, Máy tích hợp các chức năng chuẩ của dòng máy in đa năng nhu Copy -Print - Scan, với tốc độ in mạnh mẽ lên tới 27 trang/ phút máy phù hợp cho các văn phòng có nhu cầu in nhiều và nhanh. Ngoài tốc độ in nhanh máy còn cho phép in được hai mặt với tốc độ cao giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy và tiếc kiệm thời gian cho người sử dụng,

+ Tính năng copy tốc độ cao 27 trang/ phút với chất lượng bản copy đẹp mịn, với tính năng này giúp máy in đa chức năng Canon imageCLASS MF 241D hoạt động không khác gì một máy photocopy thông thường.

+ Tính năng scan tốc độ cao với độ phân giải cao lên tới 600 x 600dpi cho bản scan đẹp không khác gì một máy scan chuyên dụng.

+ Máy thiết kế chắc chắn và rất đẹp, với các núm tính năng tiện lợi dễ sử dụng giúp người dùng tiếp quản và sử dụng thành thạo máy trong một thời gian ngắn.

+ Mực của máy sử dụng một họp duy nhất dễ dàng thay thế và đổ mực với chức năng tiếc kiệm mực có sẵn trong máy giúp khách hàng tiếc kiệm đáng kể chi phi tiền mực cho một bản in hay copy

+ Sản phẩm chính hãng máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, hãng sản xuất Canon.

Cùng danh mục MÁY IN Xem tất cả