Công ty TNHH MTV TM-DV Âu Phát Thành

Địa chỉ: Số 55 Lê Chân, KDC 91B, P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: auphatthanh@gmail.com

Thông số kỹ thuật
Bộ nạp và đảo bản gốc Chọn thêm
Bộ nhớ 320 MB (Max 448MB).
Chia bộ bản in Tích hợp sẵn
Cổng kết nối USB 2.0
Công suất tiêu thụ 1200
Gửi và nhận Fax Tùy chọn / Gắn thêm
Hãng sản xuất Sharp
In hai mặt Tích hợp sẵn
In từ máy tính Kèm theo / tích hợp sẵn
Khay giấy tích hợp 1 x 250 tờ, khay tay 100 tờ
Khổ giấy tối đa Khổ A3
Kích thước 599 x 612 x 511 mm
Ổ cứng Không hỗ trợ
Scan ảnh vào máy tính Kèm theo / tích hợp sẵn
Thời gian bảo hành 24 tháng
Tốc độ in 23 trang /phút
Trọng lượng 27.4 kg
Tùy chọn gắn thêm khác khay giấy, in mạng
Điện áp sử dụng 220v/50hz/1pha
Độ phân giải 600 x 600 dpi
Miêu tả chi tiết sản phẩm

Máy photocopy Sharp AR-6023NV

Chiếc máy photocopy Sharp AR-6023NV được thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại mang lại vẻ sang trọng cho không gian văn phòng của bạn, với chức năng Copy - In qua mạng - Scan màu khổ A3 giúp bạn xử lý hầu hết công việc ở văn phòng.

Ngoài ra máy photocopy Sharp 6023-NV còn tích hợp sẵn bộ đảo bản sao tự động Duplex (tính năng in hai mặt tự động) giúp tiết kiệm giấy và in ấn thuận tiện hơn.

Tính năng nổi bật của máy photocopy Sharp AR 6023NV:

Đa chức năng

Máy photocopy Sharp 6023NV tích hợp đầy đủ tính năng copy, in, scan màu giúp xử lý hầu hết công việc trong văn phòng.

Kết nối mạng Lan

Máy photocopy Sharp AR-6023NV tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả máy tính trong văn phòng với máy photocopy Sharp 6023NV để dùng chung mà không cần phải phụ thuộc một máy chủ nào đó.

In đảo mặt tự động.

Máy photocopy Sharp AR 6023NV rất tiện dụng nhờ cơ chế in đảo mặt tự động tích hợp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường với những bản in hai mặt tự động.

Tiết kiệm chi phí

Máy photocopy Sharp AR-6023NV với hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí giấy, mực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy photo Sharp AR-6023NV thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

Vận hành nhanh

Giảm thời gian hoàn tất bản sao chụp đầu tiên, Sharp AR-6023N chỉ mất 6.4 giây để cho ra bản sao chụp đầu tiên.

Máy photo Sharp AR-6023N thời gian khởi động chưa đến 25 giây để in/sao chụp.

Tiêu chí để lựa chọn một máy photocopy Sharp phù hợp:

+ Mức độ sử dụng nhiều hay ít?

+ Cần tích hợp đa chức năng hay 1 chức năng photocopy?

+ Dùng cho văn phòng hay mở cửa hàng?

+ Dự kiến chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu?

Lý do để bạn chọn 1 máy photocopy Sharp :

1. Tính năng ưu việt của sản phẩm :

Dễ dàng, điều khiển màn hình cảm ứng trực quan đảm bảo sẵn sàng tiếp cận các chức năng tài liệu hiệu suất cao. Khả năng nổi bật cũng bao gồm một loạt các tính năng thiết kế toàn cầu

2. Hệ thống màn hình LCD:

Thế hệ tiếp theo giao diện người dùng với màn hình cảm ứng LCD trên máy photocopy sharp.

Nhanh chóng và hiệu quả, giao diện người dùng thế hệ tiếp theo của Sharp cho phép điều khiển bằng ngón tay dễ dàng và trực quan hoạt động của các chức năng MFP tiên tiến. Một bộ phim đơn giản, thẻ, hoặc trượt trên màn hình LCD màn hình cảm ứng màu mở ra cánh cửa để sao chép chất lượng cao, quét , và nhiều hơn nữa. Ngay cả người dùng MFP lần đầu có thể điều hướng một cách dễ dàng. Nhờ hoạt động đa cảm ứng, hai ngón tay kẹp và lây lan những cử chỉ tạo thuận lợi cho duyệt web và làm cho nó dễ dàng để thu nhỏ và phóng to hình ảnh trong chi tiết trước

3. Chức năng nâng cao xem trước :

Chức năng nâng cao Preview tiết kiệm thời gian, công sức, và giấy bằng cách hiển thị văn bản được quét trên màn hình LCD để xác nhận và chỉnh sửa trước khi in. Tài liệu có thể được xem trước trong một sự lựa chọn các chế độ, bao gồm cả 3D, luân chuyển, và thu nhỏ. Đóng ghim, bố trí trang, và kết thúc tài liệu khác có thể được kiểm tra trước. Và xem trước các trang có thể được luân chuyển, sắp xếp theo một thứ tự khác nhau, và xóa thông qua vòi và kéo chỉnh sửa ngay trên màn hình LCD màn hình cảm ứng.

4. Màn hình tùy chỉnh :

Màn hình có thể được tùy biến cho người dùng cá nhân bằng cách lập trình chức năng và các thiết lập thông dụng nhất của họ, tạo ra các phím tắt để truy cập nhanh và dễ dàng, và sử dụng logo, biểu tượng, hình nền, và các mặt hàng khác chuẩn bị của người dùng. Chế độ hiển thị Mở to mang lại thêm khả năng đọc. Người dùng cũng có thể chọn từ một loạt các màu sắc màn hình và ngôn ngữ.

Một kích thước đầy đủ bàn phím QWERTY trượt ra thu từ bên dưới bảng điều khiển để làm cho đầu vào văn bản nhanh và dễ dàng: thuận tiện cho việc gõ những thứ như địa chỉ e-mail và tin nhắn, cũng như mật khẩu để xác thực người dùng

Cùng danh mục MÁY PHOTOCOPY - NEW Xem tất cả